Không có nguy cơ xảy ra tai nạn cắt do hoạt động tự động nên vấn đề an toàn của người lao động được coi trọng hàng đầu
Bất kỳ ai cũng có thể điều khiển dễ dàng bất kể trình độ của người điều khiển
Thiết lập độ dày cắt tự động cho phép sản xuất đồng đều, sản xuất hàng loạt và giảm thiểu các quy trình không cần thiết vì không có mùn cưa trên sườn cắt
Hình dạng của xương sườn được cắt đều, không bị đứt gãy
Phương pháp vận hành sử dụng màn hình cảm ứng, dễ vận hành và kiểm soát
Thịt galbi LA, thịt galbi heo, thịt jjimgalbi, cá, cá ngừ, thịt bò, thịt cừu, cắt bánh,... Có rất nhiều lựa chọn cho người dùng
Hình dạng móc có thể thay đổi tùy thuộc vào nguyên liệu thô
SR-380 Xương sườn hoặc xương bò có thể được cắt bằng nĩa có thể tháo rời
Xuất xứ Hàn Quốc
Thông số kỹ thuật:
SR-380
Kích thước đơn vị: 1155x2578x1970mm
Nguồn điện: 3 pha 220/380V 5.3kW 50/60Hz
Phạm vị cắt: 380x600x110mm
Áp suất không khí: 6 bar
Chiều dài lưỡi cưa: 3378x16x0.6mm
Độ dày cắt: 1~50mm
Tốc độ cắt: 50 lát/phút
Nhiệt độ tối ưu: Max -20 độ C
Trọng lượng: 650 kg
SR-400
Kích thước đơn vị: 1200x2290x2085mm
Nguồn điện: 3 pha 220/380V 5.3kW 50/60Hz
Phạm vi cắt: 400x550x200mm
Áp suất không khí: 6 bar
Chiều dài lưỡi cưa: 3590x16x0.6mm
Độ dày cắt: 1~50mm
Tốc độ cắt: 20~45 lát/phút
Nhiệt độ tối ưu: Max -20 độ C
Trọng lượng: 680kg
Xem thêm